Về NaDu Design

NaDu Design là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất. Thành lập từ năm 2017, bàn tay và khối óc của đội ngũ NaDu Design đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận miền Bắc.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất: NaDu Design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng chi tiết trên mỗi mm thì khi thi công, đội ngũ NaDu Design đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. NaDu Design có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Đội ngũ nhân sự

NaDu Design quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ NaduDesign cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Những gì chúng tôi đã làm được

Dịch vụ của NaDu Design trải dài từ thiết kế và thi công cho biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng cho tới văn phòng công ty. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến là Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern,… Dịch vụ và sản phẩm của NaduDesign được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, công năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao.

Xưởng sản xuất

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, NaduDesign sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô trên 2000m2. Từ nguyên liệu chính là 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, 60 công nhân và thợ lành nghề thi công các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và đảm bảo về tính bền bỉ theo thời gian.

Showroom nội thất

Những tác phẩm nội thất do đội ngũ NaDu Design thi công được trưng bày tại showroom rộng 400m2 thuộc tòa nhà HOUSING số 299 Trung Kính, quận Cầu Giấy. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy những mẫu nội thất đa dạng về ngôn ngữ thiết kế và đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chất lượng bền bỉ.