• Hotline: 02373.711.888
  • Email: 113truongthi@gmail.com
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty chúng tôi với chiến lược kinh doanh là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng và vì một môi trường an toàn, bền vững.

Trong những năm qua Tramexco Thanh hóa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Với những số liệu về doanh thu, về đóng thuế cho ngân sách nhà nước, về tạo công ăn việc làm cho người lao động và tham gia về mặt xã hội....Công ty đã được nhiều giấy khen, bằng khen do các cấp, các ngành trao tặng: Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa và Phòng Thương mại và CN Việt nam, giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế, bằng khen của Bộ Thương mại năm 2005 nay là Bộ Công thương; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009.

Công ty Tramexco sẵn sàng liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh đồng thời tạo thêm sức mạnh để khai thác thị trường tiềm năng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Với châm ngôn “Mang niềm tin tới tay khách hàng”. Tramexco sẽ là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng

Công ty có trụ sở chính tại 113 Trường thi - TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 711888

Fax: 0373 711889;

Lĩnh vực kinh doanh: 

- Thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm và cục bộ

- Cung cấp máy phát điện dự phòng có công suất từ 1KVA-1000KVA

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho công sở, trung tâm thương mại, gia đình.

- Thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát, mạng LAN, hội nghị truyền hình.

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh hội thảo.

- Cung cấp máy photocopy, máy vi tính, thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục, dạy nghề.

- Cho thuê máy phát điện, máy điều hòa không khí, máy photocopy kèm dịch vụ cung cấp vật tư, sửa chữa, lắp đặt.

- Kinh doanh bán lẻ xăng dầu, bán buôn và bán lẻ dầu nhớt HD Gressol.

- Kinh doanh nhà hàng khách sạn

- Xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa, máy móc thiết bị.

Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty:        

  Ngoài ra công ty còn có các chi nhánh

Chi nhánh Thương mại dịch vụ Bỉm Sơn:

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Huệ - Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa; Điện thoại: 0373 767666/ Fax: 0373 772189. Chuyên kinh doanh máy, thiết bị văn phòng, kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử - điện lạnh, máy phát điện, nội thất, xăng dầu, là đại lý phân phối chính thức dầu nhớt HD Gressol tại thị trường Thanh Hóa...

*Chi nhánh Nhà hàng Khách sạn Nam Phương (Đạt tiêu chuẩn 2 sao):

Địa chỉ: Thị trấn Tĩnh Gia - Huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa; Điện thoại: 0373 611888/ Fax: 0373 970999. Chuyên kinh doanh: Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn.

*Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 1045 Đường Hồng Hà - Phường Chương Dương - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội; Điện thoại: 0904.196.568. Để thực hiện tốt các Dự án đang thực hiện trên địa bàn Hà Nội và mục tiêu mở rộng chiếm lĩnh thị trường Hà Nội. Năm 2017 Công ty đã thành lập Chi nhánh Hà Nội giao cho Ông Nguyễn Trọng Thư làm Giám đốc.

*Trung tâm dịch vụ máy văn phòng Nghi Sơn:

Địa chỉ: Số 5 Đào Duy Từ - Tiểu khu 5 - Thị trấn Tĩnh Gia - Huyện Tĩnh Gia; Điện thoại: 0943417788. Chuyên kinh doanh các sản phẩm tin học máy văn phòng, điện tử điện lạnh, máy phát điện, Camera giám sát, cho thuê thiết bị...

- Các khách hàng lớn của công ty Tramexco bao gồm ngành Giáo dục đào tạo, khối Tài chính ngân hàng, khối Tư pháp, khối Doanh nghiệp, các cơ quan Đảng, chính quyền và một số khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Trong những năm qua Tramexco Thanh hóa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Với những số liệu về doanh thu, về đóng thuế cho ngân sách nhà nước, về tạo công ăn việc làm cho người lao động và tham gia về mặt xã hội....Công ty đã được nhiều giấy khen, bằng khen do các cấp, các ngành trao tặng: Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa và Phòng Thương mại và CN Việt nam, giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế, bằng khen của Bộ Thương mại năm 2005 nay là Bộ Công thương; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009.

Công ty chúng tôi với chiến lược kinh doanh là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng và vì một môi trường an toàn, bền vững.

Công ty Tramexco sẵn sàng liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh đồng thời tạo thêm sức mạnh để khai thác thị trường tiềm năng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Chi nhánh của chúng tôi
Trung tâm dịch vụ máy văn phòng Nghi Sơn

Trung tâm dịch vụ máy văn phòng Nghi Sơn

Thị trấn Tĩnh Gia - huyện Tĩnh Gia - Thanh hóa
Điện thoại: 090 341 7788

- Chuyên kinh doanh và cho thuê máy móc, thiết bị - Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật thuộc lĩnh vực tin học, máy văn phòng, điện tử, điện lạnh.

Nhà hàng khách sạn Nam Phương

Nhà hàng khách sạn Nam Phương

Thị trấn Còng - Huyện Tĩnh Gia - Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 02373 611 888

Chuyên kinh doanh: Dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Chi nhánh Thương mại dịch vụ Bỉm Sơn

Chi nhánh Thương mại dịch vụ Bỉm Sơn

Số 77 Nguyễn Huệ - Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3767 666

Chuyên kinh doanh bán lẻ xăng dầu các loại, Phân phối dầu nhớt Gasol; Máy thiết bị văn phòng, kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử, điện lạnh, Máy phát điện, Nội thất,...

Chi nhánh Công ty CP Thương mại dịch vụ và XNK Thanh hóa tại Hà Nội

Chi nhánh Công ty CP Thương mại dịch vụ và XNK Thanh hóa tại Hà Nội

Số 59 Ngõ 26 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 0904 196 568