• Hotline: 02373.711.888
  • Email: 113truongthi@gmail.com
Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ cho thuê Điều hòa không khí

Dịch vụ cho thuê Điều hòa không khí

Dịch vụ cho thuê Điều hòa không khí

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học, nhà xưởng đang tìm địa chỉ thuê điều hòa với số lượng lớn, giá tốt, máy mới, lắp đặt ngay vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu Thanh Hóa, địa chỉ 113 Trường Thi, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa điện thoại 02373.711.888 và các Chi nhánh để được phục vụ tốt nhất.

Tại Thanh Hóa, chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng điều hòa nổi tiếng: Daikin, Panasonic, Sumikura, Nagakawa ... đồng thời là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê điều hòa tại Thanh Hóa trong nhiều năm qua. Năm 2016, Công ty chúng tôi cũng đã phục vụ rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp tại Thành phố và các huyện. .

Tramexco cho thuê điều hòa tủ đứng, với công suất đa dạng. Để phục vụ nhu cầu thuê máy điều hòa của Quý khách hàng vào dịch hè 2017 nóng bức, tại kho Điều hòa Tramexco đã chuẩn bị hàng trăm máy điều hòa mới... với công suất máy từ  36.000 BTU, 48.000 BTU, 50.000 BTU; 100.000 BTU sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách

Có thể Quý khách chỉ cần thuê 1 máy hoặc thuê vài máy để phục vụ các sự kiện nhỏ, lễ khai trương, đám cưới hỏi cỡ trung bình hoặc khu vực tổ chức sự kiện lớn, khu vực đông người yêu cầu hàng trăm máy điều hòa công suất lớn chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

Đến với dịch vụ của Tramexco với những kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm, nhanh gọn và cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

                                                                                                            

Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tramexco trong suốt thời gian qua.